Black Rouge Vietnam

Những cách giúp nàng phân biết Tem Hidden Tag của 2 màu son A12 CŨ - A12 MỚI để không bị mua lầm hàng FAKE!

BLACKROUGE VN 01/12/2022

Bộ sưu tập son Black Rouge Air Fit Velvet Tint chưa bao giờ ngưng độ hot mỗi khi ra mắt sản phẩm mới, khiến các cô nàng đam mê mỹ phẩm phải đổ gục đứ đừ. Đặc biệt với sắc son hot trend A12 của bộ sưu tập Air Fit 2 đã làm cho các tín đồ yêu thích Black Rouge săn lùng để sở hữu ít nhất 01 thỏi. 

Chính từ sự thành công của A12 - Dash Brown Air Fit Velvet Tint Ver.2 MOOD FILTER, siêu phẩm A12 - Dash Brown THE CRYSTAL Air Fit Velvet Tint Ver .8 đã trở lại với nhiều cải tiến vượt bậc, đặc biệt đây là phiên bản giới hạn - limited edition.

 


 

Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-Thông.bwt' không được tìm thấy Phân biệt hidden tag trên vỏ hộp màu son A12  - A12 limited edition

Với sự trở lại lần này, nàng công chúa bí ẩn và quyến rũ mang tên A12 - Dash Brown The Crystal đã có tem hidden tag mới toanh so với phiên bản cũ A12 của Air Fit Velvet Tint Ver.2 MOOD FILTER

Với những tín đồ yêu son của Black Rouge, hẳn Hidden Tag đã không còn gì xa lạ để kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm, bên cạnh đó, hãng đã đầu tư app check Hidden Tag áp dụng được trên tất cả các hệ điều hành, tương thích với tất cả các dòng điện thoại để bất kì một người dùng nào đều có thể sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn để các nàng “check” nguồn gốc khi cầm một thỏi son Black Rouge trên tay nhé!

 

Cách sử dụng Hidden Tag:

Bước 1: Tải ứng dụng Hidden Tag về điện thoại, bạn có thể dễ dàng cài đặt Hidden Tag thông qua 2 nền tảng IOS và Android. 

  • Link tải Hidden Tag trên CHPlay: 

https://play.google.com/store/apps/details… 

  • Link tải Hidden Tag trên Appstore: 

https://apps.apple.com/vn/app/hiddentag-c-o-p/id962978798… 

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn truy cập vào ứng dụng và chọn phần Sản phẩm của tôi là hàng chính hãng? -Quét hàng chính hãng ở góc trên cùng, bên phải màn hình.

Bước 3: Màn hình sẽ xuất hiện khung để bạn cho tem Hidden Tag vào, điều chỉnh sao cho tem Hidden Tag khớp với khung nhận dạng và chờ đợi kết quả. 

Bước 4: Nếu sản phẩm mà bạn đang cầm trên tay là hàng thật thì màn hình sẽ hiển thị website chính hãng của sản phẩm đó. Ngược lại, nếu đó là hàng giả thì bạn sẽ không thể quét được hoặc màn hình sẽ hiển thị Warning - Cảnh báo về nguồn gốc của sản phẩm.

 

Những lưu ý khi sử dụng Hidden Tag:

Để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất thì bạn hãy lưu ý một số điều sau nhé: 

  • Hãy đảm bảo tem Hidden Tag khi scan nguyên vẹn để app có thể quét được chính xác nhất Scan Hidden tag tại nơi có đủ ánh sáng, tốt nhất là dưới ánh sáng tự nhiên vì nếu ánh đèn quá chói hoặc trời qúa tối thì cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng nhận dạng của ứng dụng. 

  • Kiểm tra chất lượng camera điện thoại trước khi tiến hành quét tem Hidden Tag, app sẽ cực kỳ khó nhận diện tem Hidden Tag trên bao bì sản phẩm nếu màn hình camera quá mờ.

 

Nếu phát hiện ra sản phẩm giả, kém chất lượng Black Rouge Vietnam rất mong các bạn có thể đồng hành cùng với Black Rouge trong “cuộc chiến” chống hàng giả bằng cách báo cáo những cơ sở sản xuất, kinh doanh hàng giả mà bạn biết thông qua website: report.blackrouge.vn để cùng lan toả những thông điệp ý nghĩa, giúp mọi người có những cái nhìn đúng đắn hơn về tác hại mà các sản phẩm hàng giả có thể gây ra đối với cơ thể  để không còn ai trở thành nạn nhân của vấn nạn này.

 

Xem chi tiết hơn tại video: 

https://www.youtube.com/watch?v=pq9NyAGRiEc/

 

Bạn có thể dễ dàng đặt hàng và sở hữu những sản phẩm chính hãng của Black Rouge tại:

Website: https://blackrouge.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/BlackRougeVietnam 

Instagram: https://www.instagram.com/blackrouge_vn/ 

Tiktok: https://www.tiktok.com/@blackrougevietnam 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBQjVk1Z8sSgmJ6Iuy3nCeA

Bạn đang xem: Những cách giúp nàng phân biết Tem Hidden Tag của 2 màu son A12 CŨ - A12 MỚI để không bị mua lầm hàng FAKE!
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng