Khi làm đẹp trở thành một thói quen hằng ngày giữa nhịp sống hối hả, phụ nữ cần những sản phẩm tiện dụng, mang nhiều chức năng, có thể sử dụng linh hoạt và tiết kiệm thời gian. Black Rouge ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

 

HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Black Rouge là nàng công chúa được chào đời vào năm 2016 tại Incheon - thành phố đông dân thứ 3 Hàn Quốc. Đây cũng là một trong những nhà máy khổng lồ chuyên sản xuất mỹ phẩm cho các hãng nổi tiếng.

Không có gương mặt đại diện, cũng không có idol K-Pop quảng bá ... Black Rouge đã từng bước chinh phục xứ sở kim chi bởi chất lượng và sự đột phá mới mẻ trong từng sản phẩm. Đến năm 2018, Black Rouge thực sự trở thành thương hiệu được yêu thích tại Hàn Quốc.

GIÁ TRỊ SẢN PHẨM

Các sản phẩm của Black Rouge được chắt lọc tinh tuý từ ưu điểm của những dòng item đình đám tại Hàn Quốc nhằm mang lại hai yếu tố cốt lõi: SÁNG TẠO & ĐA NĂNG.

Điển hình sự đột phá của Black Rouge One-day Multi Sunbase. Bên cạnh công dụng che khuyết điểm truyền thống, sản phẩm còn có thể chống nắng, giữ cho lớp makeup lâu trôi. Hay như thỏi son Chok Chok với chất son tint truyền thống Hàn Quốc nay còn cộng thêm yếu tố lì mịn như dòng matte.

Item của Black Rouge luôn hướng đến sự tiện dụng "multiple" - đây cũng là xu hướng hiện đại hoá mỹ phẩm. Đối với Black Rouge, các sản phẩm đều được nghiên cứu để có thể thay thế cho 2-3 bước makeup.

 

Giỏ hàng