TỔNG HỢP NHỮNG MÀU SON ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2018 TỪ BLACK ROUGE

  Sep 22, 2020 | Sản phẩm

Lựa chọn màu son phù hợp với tone da chưa bao giờ là một điều đơn giản vì chỉ một chút sơ xuất thì gương mặt bạn sẽ bị “dìm” không thương tiếc. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ như 6 thỏi “Best Seller” của Black Rouge - 6 màu son được hội chị em kháo nhau màu da nào cũng hợp.

 

  1. Black Rouge Air Fit Velvet Tint A06 “Brick Red” - Black Rouge’s First Queen:

 

Black Rouge Air Fit Velvet Tint A06 “Brick Red” là thỏi son trầm base nâu cam thiên nhiều về đỏ, sinh ra để dành riêng cho những cô nàng mê mẩn son trầm và luôn muốn diện tông màu này mọi lúc mọi nơi.

 

Black Rouge Air Fit Velvet Tint A06 “Brick Red” - Đỏ gạch base nâu ấn tượng.

 

Màu son ấm lại chứa nhiều sắc tố đỏ nên sẽ khiến nâng tông da và giúp trắng răng đáng kể - Một thỏi son tuyệt vời để diện hàng ngày lẫn đi tiệc.
 

  1. Black Rouge Cotton Lip Color T03 “Sweet Pumpkin” - Cam cháy thời thượng:

 

2018 là một năm cực kỳ thành công của tông màu cam cháy. Nắm bắt được xu hướng ấy, Black Rouge đã nhanh chóng cho ra mắt thỏi T03 “Sweet Pumpkin” thuộc bộ sưu tập Cotton Lip Color.

 

Black Rouge Cotton Lip Color T03 “Sweet Pumpkin” - Sắc cam cháy đình đám của năm 2018.

 

Mang trong mình sự kết hợp hài hòa giữa 3 sắc tố cam, đỏ, nâu; T03 vừa có sự rực rỡ bỏng cháy như ánh lửa vừa bí ẩn, kiêu kì nhờ base nâu phảng phất. Phủ một chút T03 “Sweet Pumpkin” lên môi và bạn sẽ ngay lập tức trở nên nổi bật giữa đám đông.

 

  1. Black Rouge Rose Velvet Lipstick R02 “Sunshine Rose” - Sắc đỏ ớt kiêu kỳ:

 

Đúng như tên gọi của mình, thỏi son “Sunshine Rose”  R02 là sắc màu của những đóa hồng đỏ xứ Bulgari thấm đẫm trong ánh nắng ngày Hạ - Ngọt ngào và rực rỡ.

 

Black Rouge Rose Velvet Lipstick R02 “Sunshine Rose” - Đóa hồng kiêu kỳ của nhà Black Rouge.

 

Sắc đỏ ớt hòa quyệt trong chất son bơ mịn màng vô cùng thích hợp để sử dụng hàng ngày. Đây chính xác là một thỏi son “không có khuyết điểm” của nhà Black Rouge.
 

  1. Black Rouge Air Fit Velvet Tint A08 “Warm Shaddock” - Cam hồng trong trẻo.

 

Black Rouge Air Fit Velvet Tint A08 “Warm Shaddock” dễ dàng chiếm lấy cảm tình của các bạn học sinh bởi sắc cam coral sữa pha đất vừa trong trẻo vừa tự nhiên.

 

Black Rouge Air Fit Velvet Tint A08 “Warm Shaddock” - Cam hồng sữa xinh xắn.

 

Tuy có ánh coral rõ ràng nhưng A08 lại thuộc tông son ấm nên rất phù hợp với tông da châu Á. Một chút son nhẹ nhàng cho lòng môi, thêm 2 điểm trên gò má rồi tán đều là đã có ngay make-up look xinh xắn để đến trường rồi.
 

  1. Black Rouge Air Fit Velvet Tint A12 “Dash Brown” - Nâu gạch trendy:

 

Một màu son vô cùng phức tạp từ Black Rouge, Air Fit Velvet Tint A12 “Dash Brown” là sự pha trộn cân bằng đến khó tin giữa sắc cam cháy, đỏ ớt và nâu.

 

Black Rouge Air Fit Velvet Tint A12 “Dash Brown” - Sắc nâu "must-have" của mọi cô nàng.

 

Tùy thuộc vào độ PH trên môi của từng người mà sắc son sẽ ngả đỏ, ngả nâu, hoặc ngả cam. Vậy nên không có gì lạ khi nàng tắc kè hoa A12 “Dash Brown” lại là con cưng của mọi cô nàng.

Tuy nhiên để diện sắc son này một cách hoàn hảo nhất, bạn vẫn nên make up một chút để tránh tình trạng tương phản nhé.

 

Cáolizabeth.