Chị em mê “cà phê” mà không sở hữu dòng son mới toanh này thì quá phí!

  Dec 28, 2021 | Sản phẩmNgày cuối năm đã cận kề, thương hiệu mỹ phẩm Black Rouge tiếp tục biết cách “cưng chiều” các fan của mình bằng cách trình làng Bộ sưu tập son mới dù chỉ mới cho ra mắt dòng son Air Fit Velvet Tint Season 8 cách đây không lâu. Sản phẩm mới nhất được nhà Black Rouge cho “debut” đó chính là BST Drip Hot Water Tint với tổng cộng 5 màu son, đặc biệt nhất chính là chất son kết hợp “hương liệu” cà phê mà bất kỳ ai cũng mê đắm, lại cực phù hợp cho tiết trời Thu - Đông nhẹ nhàng, lãng mạn.

Thiết kế son hình chữ nhật bo tròn ở các góc, đồng thời packaging trông hệt như gói cà phê nhìn thích mắt, khác biệt chính là điểm nổi bật của Drip Hot Water Tint. Hầu hết các cô gái đều mê mẩn sự sáng tạo của Black Rouge và Bộ sưu tập son mới lần này đều không phụ lòng mong mỏi của mọi người. Bên cạnh vẻ ngoài thì chất son bên trong cũng đặc biệt không kém, nhất là công nghệ Tattoo Lasting độc quyền hứa hẹn sẽ giúp cho màu son bám cực lâu trên môi nàng. Đồng thời, thân son nhám lì tạo cảm giác chắc tay khi sử dụng và nàng hoàn toàn có thể nhìn được sắc son bên trong để “chọn mặt gửi vàng” cho sản phẩm mà mình ưng ý nhất.


BST Drip Hot Water Tint còn đặc biệt ở chỗ mỗi màu son sẽ chứa cấp độ caffeine, đi kèm với đó là hương thơm tương ứng với từng “nồng độ”. BlackRouge đã chắt lọc ra 5 màu son với màu sắc và cấp độ tương ứng như sau:


LV06 - Honey Roasting với mức độ caffeine bằng 0%: Màu son mang sắc cam nồng cháy, vừa nịnh da vừa thời thượng lại cực phù hợp với những set đồ Thu - Đông.


LV07- Caramel Roasting với mức độ caffeine là 30%: Các tín đồ của tông son MLBB không nên bỏ lỡ màu son nâu caramel.  


LV08 - Peach Roasting với mức độ caffeine là 50%: Sắc son hồng trà sữa ngọt ngào như chính tên gọi sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài tươi mới nhưng vẫn không kém phần dịu dàng. Đây đích thị là thỏi son dành cho những “nàng ther”.


LV09 - Mauve Roasting với mức độ caffeine là 80%: Màu đỏ rượu ánh tím đầy mê hoặc. Các cô nàng yêu thích sự cá tính, phá cách thì đây chính là thỏi son sinh ra dành cho bạn.


LV10 - Maple Roasting với mức độ caffeine là 100%: Dù đây là một màu sắc được pha trộn giữa đỏ và tím nhưng lại mang cảm giác hài hòa đến lạ. Bên cạnh đó, tông trầm còn giúp bạn gái tôn da đáng kể và cực kỳ phù hợp với những set đồ “chanh xả” đấy!


Đừng quên truy cập vào website chính thức: blackrouge.vn hoặc Fanpage chính thức: Black Rouge Vietnam để rước ngay vài “em” Drip Hot Water Tint về với đội của mình nhé!