Cảnh báo: Black Rouge đang có chương trình sale nhưng không phải trên website này!

  Aug 26, 2021 | Tin tức

Hàng giả nói chung và mỹ phẩm “fake” nói riêng đang tràn ngập thị trường làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Đây được xem là một “vấn nạn” nan giải, khó có hồi kết nếu chúng ta không giải quyết triệt để.


Trong suốt thời gian vừa qua, Black Rouge đang là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nằm trong “tầm ngắm” của đông đảo cơ sở sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm kém chất lượng. Lợi dụng tên tuổi và độ phủ sóng của thương hiệu xứ Hàn, loạt những món đồ trang điểm không rõ nguồn gốc đã và đang xuất hiện với mẫu mã, chất liệu và màu sắc gần giống với sản phẩm thật.Hình thức bán hàng của các shop chuyên làm hàng giả Black Rouge ngày một tinh vi, có cả một đội ngũ đứng sau hẳn hoi để thúc đẩy bán hàng như một doanh nghiệp thực thụ. Đơn cử như website mang tên “Blackrougekr.com” mới đây. Bằng cách tạo ra trang web với tên thương hiệu gần giống với Black Rouge Vietnam là blackrouge.vn, thế nhưng cơ sở này đã khéo léo “gắn” thêm ký tự “kr” được hiểu là “korea” (Hàn Quốc), đồng thời đổi đuôi “.vn” thành đuôi “.com” để đánh lừa người mua hàng.
Chưa hết, website này đã nhanh tay “bắt sóng” chương trình flash sale nhiều ngày qua của Black Rouge Vietnam với những sản phẩm làm được được giảm giá “cực sốc” với thông điệp “MUA 1 TẶNG 1”. 


Ngoài ra, cơ sở sản xuất này còn “mạnh miệng” viết rằng “chương trình tại các showroom của Black Rouge đã kết thúc” trong khi thời gian vừa qua mọi người đang thực hiện giãn cách xã hội và không có bất kỳ cửa hàng trưng bày sản phẩm Black Rouge được bày bán. Trong khi đó, các hoạt động giảm giá, ưu đãi cho khách hàng đều thực hiện thông qua hình thức trực tuyến ngay trên website blackrouge.vn và Fanpage chính thức: Black Rouge Vietnam có tích xanh mà thôi.


Hãy cảnh giác trước các ưu đãi “hư cấu” và những lời “ong bướm” các nàng nhé. Nhân tiện Black Rouge Vietnam đang có chương trình sale tại đây: https://www.facebook.com/BlackRougeVietnam/photos/a.1801132043546185/3055602978099079/ nè!