Black Rouge Trending - Minimal Makeup

  Sep 22, 2020 | Mẹo trang điểm

Minimal Makeup được định nghĩa là một xu hướng trang điểm mang hơi hướng đơn giản và tối giản hết các bước makeup và tận dụng tối đa một sản phẩm trang điểm cho nhiều bước makeup.
 


(Xu hướng trang điểm mang hơi hướng đơn giản và tối giản)


Minimal Makeup giúp các cô gái tiết kiệm rất nhiều thời gian makeup nhưng vẫn đem lại một vẻ đẹp tự nhiên và riêng biệt nhất.

Những cô nàng yêu thích makeup trong trẻo, sương sương mỏng nhẹ không thích cầu kỳ và quan trọng là phải nhanh-gọn-lẹ thì đừng quên theo dõi tiếp nhé   

 

Hãy cùng Black Rouge tiến hành Minimal Makeup nhé:
 

(Black Rouge Vita Whitening Tone Up Cream)


Sử dụng Black Rouge Vita Whitening Tone Up Cream để có một làn da trắng sứ tự nhiên nhé. Không có bất kỳ loại kem nền trên thế giới nào có thể sánh với lớp nền bằng chính làn da tự nhiên không tì vết của bản thân được.  
 

(Black Rouge Vita Whitening Tone Up Cream)
 

Sử dụng Bảng tạo khối Up & Down Triple Shading New cho việc tạo khối, bắt sáng, kẻ chân mày và kẻ mắt. Việc sử dụng bảng tạo khối cho cả chân mày và việc nhấn đuôi mắt sẽ giúp cho cả khuôn mặt của chúng ta trở nên hài hoà và đồng điệu nhất bên cạnh sự tiện dụng và nhanh chóng.
 

(Black Rouge Air Fit Velvet Tint)
 

Mách bạn sử dụng 1 cây son bất kỳ từ nhà Black Rouge để nhấn cho đôi mắt, bầu má và cho đôi môi căng mọng và trở nên màu sắc hơn. Nếu thích, các bạn có thể dùng tông son nhạt hơn làm lớp lót mắt rồi lựa chọn màu son nổi bật chẳng hạn như màu A06 - tông đỏ gạch pha nâu thời thượng dòng Air Fit Velvet Tint để làm màu chủ đạo.   
 

(Smile is the best make up <3)


Hít một hơi thật sâu và nở một nụ cười tươi, các nàng nhé. Một nụ cười tươi có giá trị hơn cả thảy các sản phẩm mắc tiền trên thế giới đó nha.

~~~~~~~~~~~~~

Chúc các nàng luôn xinh!

From Black Rouge with huge love <3