Black Rouge tiếp tục “chuyên trị” dòng son mới lạ với hương cà phê độc đáo

  Dec 13, 2021 | Sản phẩm

Có thể bạn không tin nhưng thương hiệu mỹ phẩm Black Rouge lại tiếp tục khiến người hâm mộ “á ố” với dòng son mới toanh, đặc biệt là chứa một “hương liệu” mà người người nhà nhà đều mê mẩn


Mới đây, thương hiệu mỹ phẩm xứ Hàn - Black Rouge chính thức gia nhập đường đua son môi mùa Thu - Đông với Bộ sưu tập mới toanh mang tên Drip Hot Water Tint đầy mới lạ. Nếu bạn là một người yêu mến Black Rouge đã lâu thì chắc chắn không quá xa lạ với sự sáng tạo không ngừng, luôn mang đến những bất ngờ cho các cô gái và lần này cũng không ngoại lệ. 


Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đã sử dụng một “hương liệu” mà bất kỳ ai cũng mê mẩn đó chính là cà phê để kết hợp với son môi. Hầu hết mọi người đều cho rằng thức uống và son môi chắc chắn sẽ rất “lạc quẻ” nhưng Black Rouge đã hoàn toàn xóa bỏ định kiến đó. Nếu không tin, nàng cứ thoải mái khám phá Bộ sưu tập Drip Hot Water Tint là biết.


Được biết, BST son môi mùa Thu - Đông mới này đã được Black Rouge nghiên cứu để đưa ra sự kết hợp hoàn hảo giữa cà phê và son môi để các cô nàng có cơ hội trải nghiệm một sản phẩm có “1-0-2”. Drip Hot Water Tint lấy cảm hứng từ 5 loại cà phê thơm lừng, trong đó, mỗi thỏi son sẽ tương ứng với các cấp độ caffeine tăng dần chắc chắn sẽ khiến hội bạn gái “đổ gục”


  • LV06 - Honey Roasting (Mức độ caffeine: 0%)

  • LV07- Caramel Roasting (Mức độ caffeine: 30%)

  • LV08 - Peach Roasting ((Mức độ caffeine: 50%)

  • LV09 - Mauve Roasting (Mức độ caffeine:80%)

  • LV10 - Maple Roasting (Mức độ caffeine: 100%)


5 màu sắc, 5 cấp độ caffeine sẽ tượng trưng cho 5 cá tính của mỗi cô gái. Dù vậy, Drip Hot Water Tint sẽ luôn giữ được concept cực hợp với không khí Thu - Đông se lạnh nhưng cũng không kém phần ngọt ngào.


Điểm cộng lớn nhất của BST Drip Hot Water Tint đó chính là thiết kế son bo tròn, nhỏ gọn tương tự như BST Mara Hot Water Tint mà nhà Black Rouge đã cho ra mắt cách đây không lâu. Nối tiếp sự thành công của “đàn chị” đi trước, Drip Hot Water Tint cũng có packaging dạng gói cà phê không “đụng hàng”. Đồng thời, thiết kế son hình chữ nhật bo tròn lạ mắt và không hề trộn lẫn. 


Tuy nhiên, nhắc đến son môi thì không thể không nói đến chất son, chỉ một lần apply lên môi, chất son của Drip Hot Water Tint chắc chắn sẽ bám và giữ màu cực tốt. Nàng có thể tha hồ “bung lụa” mà không lo trôi son nhé!


Giờ đây, các cô gái đã có thể thoải mái “tậu” ngay một BST Drip Hot Water Tint bằng cách truy cập vào website chính thức: blackrouge.vn hoặc Fanpage chính thức: Black Rouge Vietnam. Nhanh tay kẻo lỡ các nàng ơi!