Black Rouge mách bạn - Tips “ăn gian” để sở hữu một đôi môi căng mọng

  Sep 22, 2020 | Mẹo trang điểm

Các nàng yêu một đôi môi căng mọng tự nhiên mà không phải dao kéo? Làm sao để có thể hô biến đôi môi từ khô tróc nhỏ bé trở nên căng tròn và tràn đầy sức sống hơn? Hãy cùng Black Rouge khám phá các tips giúp cho môi căng mọng hơn nhé

Các Rougers nhà Black Rouge hãy lưu ý một điều là chúng ta không thể hô biến đôi môi nhỏ xinh của chúng ta trở nên “bành trướng" phô trương được. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là khiến cho đôi môi căng mọng một cách tự nhiên hơn thôi nhé

Bước 1: Tẩy tế bào chết và dưỡng môi kỹ trước khi thoa son

 

 

Việc tẩy tế bào chết môi sẽ giúp chúng ta loại bỏ các lớp da chết, đồng thời giúp kích hoạt các tế bào môi làm cho đôi môi trở nên hồng hào và sẽ căng mịn hơn đấy. Black Rouge mách bạn hãy dùng Pure Clean Lip & Eye Remover mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối để làm sạch và tẩy da chết nhẹ cho môi nhé. Nếu các bạn nào có nhiều da chết môi, hãy sử dụng các phương pháp thiên nhiên như mật ong, đường nâu nha. Sau khi tẩy da chết môi, các nàng đừng quên khoá ẩm cho đôi môi bằng lớp dưỡng óng ả, mượt mà nhé.

 

Bước 2: Chọn một màu son nhẹ tông nude/cam/hồng đánh lòng môi

 

 

Để hô biến cho đôi môi trở nên dày dặn, chúng ta hãy dùng thủ thuật đánh ombre môi bằng việc lựa chọn màu son nhạt ở lòng môi và màu son đậm hơn ở phần ngoài để đánh lừa ánh nhìn thị giác của đối phương. Hãy lựa chọn một tông son màu nude ánh cam/hồng/đỏ nhẹ nhàng và tán đều lòng môi trước nhé.

 

Black Rouge mách bạn màu T03 (cam cháy ánh nâu) dòng Cotton Lip Color, màu A08 (hồng cam nhạt) và màu A09 (hồng quế nhẹ nhàng) dòng Air Fit Velvet Mood Filter  


 

Bước 3: Chọn một màu son màu đậm, ấn tượng hơn để đánh cả môi

Hãy đảm bảo được màu son này bạn chọn phải nổi bật và đậm hơn màu trong lòng môi để hiệu ứng ombre được bật ra một cách rõ nét nha.

 

 

 

Black Rouge mách bạn màu A12 (đỏ pha nâu ấn tượng) dòng Air Fit Mood Filter, màu A06 (đỏ gạch ánh nâu) dòng Air Fit Velvet Tint.

 

Bước 4: Thoa một lớp son bóng để cho đôi môi trông căng mọng hơn

 

 

 

Bước này có thể bỏ qua nếu bạn không quen với cảm giác dinh dính của son bóng, tuy nhiên son bóng là vũ khí giúp cho hiệu ứng ombre trở nên mạnh mẽ và rõ nét nhất. Các bạn hãy lựa chọn màu son bóng không màu để giữ đúng màu sắc ombre mà bạn đã thoa trước đó.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Đừng quên khoe một nụ cười với đôi môi căng mọng nhé <3 Love you