} catch (e) {}; //]]>

Black Rouge tutorial - Makeup mắt ngày tết với dòng son Air Fit Velvet Tint

Chỉ còn chưa đến 20 ngày nữa là tết đã thực sự đến rồi các Rougers ơi! Hẳn là các nàng phải quay cuồng bận rộn với rất nhiều công việc đúng không nè!

Vì vậy mà hôm nay Black Rouge xin gửi đến các nàng một makeup look siêu đơn giản và cực nhanh cho ngày tết Kỷ Hợi nhé!


Các sản phẩm trong Black Rouge tutorial lần này cũng cực kỳ dễ kiếm bởi các em ấy cũng là thành viên trong đại gia đình Black Rouge đó nha!

Step 1: Base Color


Chúng ta sẽ sử dụng màu son sáng có tông nude cam đào như thỏi A09 Air Fit Mood Filter. Sử dụng ngón tay út hoặc ngón áp út để tán đều khắp bầu mắt. Việc sử dụng một lớp base màu nhẹ nhàng như vậy giúp cho màu mắt chủ đạo của chúng ta trở nên rõ nét và đều đặn hơn.

Step 2: Main Color


 

Đây là bước hẳn mà ai cũng sẽ rất thích đây vì bạn có thể lựa chọn bất kì màu mắt chủ đạo nào bạn ưa thích và sử dụng thủ thuật tán như bước 1 nhé. Vì tông makeup chủ đạo hôm nay của Black Rouge sẽ hướng theo các màu ấm nên Black Rouge sẽ chọn màu A06 Air Fit Velvet Tint - màu đỏ pha cam ánh nâu.


Step 3: CreaseBước quan trọng để nhấn cho đôi mắt trở nên sâu và hút hồn hơn. Hãy sử dụng một màu thiên nâu như A12 Air Fit Mood Filter, nhấn vào hốc mắt và dùng 1 cây cọ đầu nhỏ để tán dần dần ra bầu mắt nhé.


Step 4: GlitterMột bước để chốt cho đôi mắt vừa hút hồn nhưng không kém phần long lanh và dễ thương nè. Các nàng hãy dùng bất kì loại gel mắt có nhũ mà bạn thích để tán từ đầu đến giữa bầu mắt nhé. Ở đây Black Rouge sử dụng G01 Pearlvely I Glitter - một màu nhũ ánh vàng xanh siêu xinh.

Chúc các nàng thành công <3

  • Tên pháp nhân (Thương hiệu): Black Rouge | CEO: MOON SUCKBUM | Địa chỉ: 473 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM | Số điện thoại: 090 232 23 50 | Fax: ... | Copyright © BLACK ROUGE | All rights reserved. POWERED BY HARAVAN.

Facebook Instagram youtube