Khi làm đẹp không còn là xu thế mà đã trở thành một thói quen giữa nhịp sống hiện đại, những thứ phụ nữ cần đôi khi đơn giản là sản phẩm đa công dụng, gọn nhẹ và tiết kiệm thời gian

Đây cũng chính là ý tưởng chủ đạo và tiêu chí hàng đầu của Black Rouge khi cho ra mắt những sản phẩm trang điểm, dưỡng da đa công dụng đồng hành cùng vẻ đẹp Việt những năm qua.

Ra mắt lần đầu tại Hàn Quốc năm 2016, sau 3 năm Black Rouge đã phát triển hơn 11 dòng son, các sản phẩm nền, sản phẩm dưỡng da và chống nắng với mức giá phải chăng và được phái nữ từ tuổi teen đến trưởng thành ưa chuộng.

Kế thừa những thế mạnh từ ngành công nghiệp mỹ phẩm đình đám xứ Hàn, Black Rouge không ngừng tìm tòi, chắt lọc và cho ra mắt những sản phẩm mang hai yếu tố cốt lõi: SÁNG TẠO & ĐA NĂNG. Bên cạnh việc phát huy những dòng son làm nên thương hiệu, chúng tôi còn khẳng định vị thế của mình với những sản phẩm chăm sóc da và trang điểm khác.

Với slogan “My Own Beauty Tip”. Black Rouge đã trở thành các tên quen thuộc của tín đồ mỹ phẩm Việt Nam, được công nhận về chất lượng, độ phổ biến và sự đột phá trong từng sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về sản phẩm hay về Black Rouge